Bất động sản Phú Mỹ giá trị sử dụng cao đón đầu xu hướng phục hồi của thị trường

Phú Mỹ lên thành phố, thời cơ cho thị trường bất động sản

Các thị trường bất động sản lớn ở Việt Nam thường phát triển khu công nghiệp, cảng biển, dịch vụ . Sự phát triển của khu công nghiệp thúc đẩy dân số và tạo ra khu dân cư sầm uất. Nhờ đó làm tăng nhu cầu nhà ở cho người lao động. Dẫn đến làm tăng trưởng thị trường bất động sản. Điều này đã được chứng minh ở các thành phố như Biên Hòa, Dĩ An, Thuận An.

Phú Mỹ, đang giữ vai trò chiến lược và được hướng đến phát triển 5 mũi nhọn kinh tế. Như là : công nghiệp, cảng biển, dịch vụ hậu cần cảng, du lịch và nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao.

Phú Mỹ đang khan hiếm nhà ở dành cho kỹ sư, chuyên gia, người lao động…

Cơ hội cho thị trường bất động sản

Phú Mỹ cũng đang thu hút người lao động di cư đến và làm việc tại đây. Đặc biệt là những chuyên gia và kỹ sư có trình độ cao. Theo khảo sát thực tế, các khu công nghiệp ở Phú Mỹ đã nhận hơn 15.000 chuyên gia và quản lý cấp cao nước ngoài. Đây là nguồn cầu rất lớn cho thị trường bất động sản nhà ở trong tương lai. Nhất là những dự án liền kề các cụm khu công nghiệp, cảng biển.

Dù có nhu cầu lớn, nhưng các dự án nhà ở tại Phú Mỹ chưa đáp ứng đủ chuẩn an cư cho lao động cấp cao. Hiện tại, nhiều chuyên gia phải sống tại khu nhà ở dành cho nhân viên hoặc thuê nhà ở TP.HCM và di chuyển xa hàng ngày.

Về phân khúc căn hộ, Phú Mỹ hiện chỉ có 2 dự án chung cư hiện hữu. Một trong đó không đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của các chuyên gia nước ngoài. Còn lại, một dự án mới bàn giao gần đây, có tỷ lệ cho thuê và lấp đầy cao lên đến 80-90%.

Bất động sản giá trị cao vẫn thu hút người mua

Nguồn cung mới nhất tại thị trường Phú Mỹ hiện chỉ có tổ hợp thương mại căn hộ Tumys Phú Mỹ. Dự án này toạ lạc ngay mặt tiền đường Quốc lộ 51. Đây là một dự án tổ hợp thương mại căn hộ có đầy đủ tiện ích. Như là trung tâm thương mại, công viên nội khu, công viên cảnh quan, hồ bơi, trường học quốc tế, khu vui chơi trẻ em. Đáp ứng được nhu cầu dành cho các chuyên gia.

Theo ông Hoàng Cao Tiến, Giám đốc Ban Dự án Tumys Phú Mỹ, với tâm huyết kiến tạo một không gian sống tiện nghi, sang trọng, một biểu tượng mới tại đô thị cảng quốc tế Phú Mỹ, dự án Tumys Phú Mỹ luôn đảm bảo 3 mặt: pháp lý – tiến độ – nguồn vốn.

Bối cảnh hướng tây – TUMYS PHÚ MỸ

Đại diện này cũng cho biết, hiện dự án đã và đang được thi công hoàn thiện nhanh chóng. Có thể vượt kế hoạch với chỉ tiêu trung bình 7 ngày hoàn thiện 1 tầng. Đồng thời chủ đầu tư cũng cam kết đúng về chất lượng công trình cấp 1, vật liệu bàn giao căn hộ.

Nhiều chuyên gia nhận định bất động sản có giá trị sử dụng cao là kênh “trú ẩn” an toàn cho dòng tiền. Tuy nhiên, thay vì đầu tư lướt sóng, nhà đầu tư đang chuyển hướng đến giá trị thực.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ INVESTCO LAND

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *