CẢNG ĐÔ THỊ PHÚ MỸ – SÁNG GIÁ VÀ TIỀM NĂNG

Sở hữu nhiều thế mạnh ưu việt. Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu) là nơi có nhiều thế mạnh sáng giá và tiềm năng phát triển lớn.

1. Phát triển mạnh mẽ và có nhiều thế mạnh sáng giá

Là một trong những trung tâm kinh tế, công nghiệp quan trọng và là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Phú Mỹ có vị trí địa lý thuận lợi thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Là vùng có nền kinh tế phát triển năng động và có nhiều lợi thế thu hút đầu tư.

Tiềm năng phát triển của Phú Mỹ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại. Các tuyến đường cao tốc, đường hàng không lớn như Long Thành – Dầu Giây, Biên Hòa – Vũng Tàu, Bến Lức – Long Thành, Dầu Giây – Phan Thiết, Sân bay quốc tế Long Thành. Thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa và luân chuyển lao động giữa Phú Mỹ và các vùng khác. Đồng thời, khả năng tiếp cận thị trường trong khu vực được cải thiện và thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội.

Cảng quốc tế Phú Mỹ
Cảng quốc tế Phú Mỹ, sáng giá và tiềm năng

Một trong những điểm sáng khẳng định vị thế và tiềm năng của Phú Mỹ là vị trí có hệ thống cảng biển hiện đại. Là nơi tập trung các cửa ngõ giao thương quốc tế quan trọng của Việt Nam. Đặc biệt là cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải.

Đây là cụm cảng nơi các tàu mẹ vận chuyển container trực tiếp đến châu Âu và châu Mỹ mà không cần trung chuyển sang nước thứ ba. Với 35 cảng xếp thứ 11/19 cảng lớn nhất thế giới. Trong tổng số 370 cảng cao cấp, xếp thứ 23 trên toàn thế giới. Phú Mỹ có cảng container lớn và có thể tiếp nhận tàu có trọng tải lên tới 250.000 tấn.

2. Tumys Phú Mỹ – đô thị quốc tế tại vùng đất tiềm năng

Sự phát triển kinh tế – xã hội của vùng đất sáng giá và tiềm năng này đã thu hút khoảng 100.000 lao động. Tuy nhiên, địa phương vẫn thiếu nhà ở chất lượng, văn minh. Đây là một trong những thách thức lớn trong việc giữ chân đội ngũ chuyên gia đến sống và làm việc tại đây.

Với vị trí thuận lợi, nhà ở cao cấp đáp ứng tiêu chuẩn sống thời thượng, nhiều tiện ích nội khu kết nối chặt chẽ với ngoại khu. Môi trường sống văn minh chính là điều mà tập thể nhân viên khu vực này đang tìm kiếm.

Chung cư TUMYS Phú Mỹ
Chung cư TUMYS Phú Mỹ

Trong bối cảnh đó, dự án “Tumys Phú Mỹ” ra đời. Tumys Phú Mỹ là khu phức hợp căn hộ, thương mại, dịch vụ và giải trí. Tọa độ tại mặt tiền Quốc lộ 5. Tumys mong muốn đáp ứng nhu cầu định cư của giới chuyên môn, kỹ thuật viên làm việc tại Cảng. Dự án được đánh giá cao về vị trí, thiết kế, tiện ích. Hứa hẹn sẽ thu hút nhiều khách hàng tiềm năng.

Dự án được trang bị hệ thống tiện ích đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân. Bao gồm: hồ bơi, spa, gym, nhà trẻ, sân chơi trẻ em, trung tâm mua sắm, phố đi bộ và công viên… . Với hệ thống cây xanh và cảnh quan được thiết kế hài hòa. Tumys Phú Mỹ tạo nên một không gian sống thông thoáng, xanh, sạch, đẹp. Thư giãn và bình yên, hiện đại và tiện nghi, sẵn sàng đáp ứng tiêu chuẩn sống của đội ngũ nhân viên cấp cao.

3. Thông tin liên hệ

Liên hệ ngay để biết thêm chi tiết và nhận những ưu đãi độc quyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *