Cập nhật tiến độ dự án Tumys Phú Mỹ (10/2023)

Cập nhật tiến độ dự án Tumys Phú Mỹ tại đây. Với tiến độ thi công liên tục và chăm chỉ của các đơn vị thi công và nhà thầu. Tumys Phú Mỹ đã và đang xây dựng đến tầng 3. Việc này cũng thể hiện cam kết của chủ đầu tư Công ty TNHH Thương mại Tùng Mỹ (Tumys Homes) với khách hàng. Không chỉ về tiến độ mà còn về chất lượng xây dựng công trình cấp 1, vật liệu bàn giao căn hộ, hướng tới việc đón những cư dân đầu tiên vào 2025

Công trường dự án Tumys Phú Mỹ
Tiến độ dự án Tumys Phú Mỹ

Dự án Tumys Phú Mỹ có nhiều lợi thế rõ ràng vì lý do pháp lý, tiến độ xây dựng và tâm huyết của chủ đầu tư Công ty TNHH Thương mại Tùng Mỹ (Tumys Homes) trong việc kiến ​​tạo một không gian sống phong cách tại Phú Mỹ. Xứng đáng với danh hiệu “Biểu tượng mới của Cảng Quốc tế Phú Mỹ”

Hiện tại, Tumys Phú Mỹ đã chuẩn bị sẵn sàng để bán nhưng tiến độ thi công vượt kế hoạch. Theo lộ trình xây dựng, mỗi tầng sẽ mất bảy ngày để hoàn thành. Chủ đầu tư cam kết thi công theo tiêu chuẩn của dự án Giai đoạn 1. Theo đúng tiến độ đảm bảo uy tín cho chủ đầu tư dự án.

Với nhu cầu nhà ở ngày càng tăng cao, Căn hộ Tumys hoàn toàn phù hợp với xu hướng trong thị trường nhà ở. Hứa hẹn sẽ “làm bùng nổ” thị trường bất động sản trong năm nay.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ INVESTCO LAND

 

Liên hệ ngay để biết thêm chi tiết và nhận những ưu đãi độc quyền cho Lễ mở bán sắp tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *