Đô thị cảng quốc tế Phú Mỹ thu hút nguồn lao động chất lượng cao

Phú Mỹ là đô thị cảng biển hiện đại với tiềm năng phát triển trong nhiều lĩnh vực. Phú Mỹ đang thu hút nguồn lao động chất lượng cao đến với địa phương. Đây là một trong những yếu tố nâng cao năng lực cạnh tranh của Phú Mỹ so với các khu vực khác của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng, vùng Đông Nam Bộ nói chung.


Phú Mỹ chuyển mình phát triển mạnh mẽ trên địa hạt cảng biển

Là một trong những trung tâm kinh tế – công nghiệp quan trọng, điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư trong nước và quốc tế, Phú Mỹ sở hữu vị trí địa lý thuận lợi, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, trung tâm của tam giác kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ. Đây là khu vực có nền kinh tế phát triển năng động với nhiều lợi thế thu hút đầu tư.

Cảng biển Quốc tế tại Ỹ.Phú Mỹ – Cảng Cái Mép – Thị Vải

Thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, có 9 khu công nghiệp với tổng diện tích 50 km2. Đến cuối năm 2020, chúng thu hút được 16,3 tỷ USD vốn đầu tư, chiếm 50% tổng vốn FDI của tỉnh.

Phú Mỹ hội tụ nhiều thế mạnh để “hút” nhân sự cao cấp

Phú Mỹ hội tụ “tam giác vàng” hạ tầng – cảng biển – công nghiệp. Phú Mỹ đang phát triển nhanh và bền vững trong nhiều ngành nghề, thu hút hàng loạt doanh nghiệp đến đầu tư, tạo ra đa dạng cơ hội việc làm với thu nhập cạnh tranh cho người lao động. Đặc biệt trở thành địa điểm lý tưởng cho nhóm nhân sự cao cấp đến sinh sống và làm việc. Các ngành nghề trọng điểm tại Phú Mỹ bao gồm công nghiệp chế biến, chế tạo, logistics… với các sản phẩm chủ lực thép, hóa dầu, điện tử, dệt may… Các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực logistics cũng đang phát triển mạnh mẽ, đáp ứng nhu cầu vận chuyển, lưu trữ, phân phối hàng hóa… ngày càng tăng cao.

Phú Mỹ - đô thị cảng biển sáng giá và tiềm năng của Việt Nam - 1
Ngành logistics phát triển mạnh mẽ tại Phú Mỹ

Tumys Phú Mỹ – đô thị cảng quốc tế tại Phú Mỹ

Sự phát triển kinh tế – xã hội của Phú Mỹ đã thu hút khoảng 100.000 lao động cao cấp. Tuy nhiên địa phương vẫn đang thiếu hụt nơi an cư chất lượng cao

Bất động sản công nghiệp phú mỹ
Khu Công nghiệp Mỹ Xuân

Những dòng sản phẩm căn hộ cao cấp có vị trí thuận lợi, đáp ứng chuẩn sống thời thượng. Đa tiện ích nội khu, liên kết chặt chẽ tiện ích ngoại khu, một môi trường sống văn minh cùng cộng đồng cư dân trí thức là điều mà nhóm nhân sự này đang tìm kiếm.

Phú Mỹ - đô thị cảng biển sáng giá và tiềm năng của Việt Nam - 2
Tumys Phú Mỹ là dự án được CBRE – thương hiệu quốc tế quản lý, vận hành.

Với hệ thống cây xanh, cảnh quan được bố trí hài hòa, Tumys Phú Mỹ mở ra không gian sống thông thoáng, xanh, sạch, đẹp.Thư thái, yên bình vừa hiện đại, tiện nghi, sẵn sàng đáp ứng những tiêu chuẩn sống của đội ngũ nhân sự cao cấp.

Không chỉ đáp ứng nhu cầu an cư cho giới chuyên gia, quản lý… Tumys Phú Mỹ với nhiều dư địa phát triển còn là dự án được đánh giá cao về cơ hội sinh lời cho các nhà đầu tư với khả năng thanh khoản tốt, nhiều tiềm lực trong khai thác cho thuê…

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ INVESTCO LAND

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *