Đơn vị quản lý vận hành chung cư Tumys là ai?

Tumys Homes là dự án chung cư cao cấp tọa lạc tại thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Dự án được đầu tư bởi Công ty TNHH Thương mại Tùng Mỹ và chủ thầu Phước Thành Construction. Vậy đơn vị quản lý vận hành chung cư Tumys là ai? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

TUMYS PHÚ MỸ HỢP TÁC VỚI ĐƠN VỊ QUẢN LÝ VẬN HÀNH CBRE

Đơn vị quản lý vận hành chung cư Tumys là CBRE Việt Nam. Đây là một trong những công ty quản lý bất động sản hàng đầu thế giới, với mạng lưới toàn cầu trên 70 quốc gia và hơn 100.000 nhân viên.

CBRE Việt Nam đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý bất động sản, với danh mục quản lý hơn 100 dự án, bao gồm văn phòng, bán lẻ, khách sạn, căn hộ, nhà ở và bất động sản công nghiệp. Những dự án lớn mà CBRE đang hợp tác như Hanoi Melody Residence, Vincom Center, The River Thủ Thiêm, Meyhomes Capital Phú Quốc,…Công ty Tùng Mỹ ký kết hợp tác các đối tác lớn dự án Tumys Phú Mỹ

Các dịch vụ quản lý vận hành chung cư mà CBRE cung cấp

  • Quản lý bảo trì: CBRE chịu trách nhiệm duy trì và bảo dưỡng cơ sở hạ tầng của chung cư. Bao gồm hệ thống điện, nước, thông tin liên lạc, và an ninh.
  • Quản lý vệ sinh: CBRE chịu trách nhiệm vệ sinh chung cư. Bao gồm các khu vực công cộng, khuôn viên, và căn hộ.
  • Quản lý an ninh: CBRE chịu trách nhiệm đảm bảo an ninh cho chung cư. Bao gồm bảo vệ 24/7, hệ thống camera giám sát, và các biện pháp an ninh khác.
  • Quản lý lễ tân: CBRE chịu trách nhiệm tiếp đón và hỗ trợ cư dân. Bao gồm giải quyết các thắc mắc, khiếu nại, và các vấn đề khác.
  • Quản lý dịch vụ tiện ích: CBRE chịu trách nhiệm cung cấp các dịch vụ tiện ích cho chung cư. Bao gồm nhà hàng, spa, gym, và các dịch vụ khác.

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và chuyên môn, CBRE cam kết mang đến cho cư dân Tumys Homes một môi trường sống an toàn, tiện nghi và đẳng cấp.

Trên đây là những thông tin về đơn vị quản lý vận hành chung cư Tumys. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn.

HÃY KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI THEO THÔNG TIN BÊN DƯỚI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN KĨ NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *