Hệ thống an ninh của toà nhà Tumys Phú Mỹ

Có phải khi quyết định đầu tư hay mua căn hộ ở bất kì nơi đâu, bạn luôn mong muốn đó sẽ là một không gian hiện đại, tiện nghi và trên hết là có thể đảm bảo sự an toàn của gia đình mình? Với  Tumys Phú Mỹ mong muốn của bạn sẽ được đáp ứng vì chủ đầu tư Tùng Mỹ luôn chú trọng, đầu tư kỹ lưỡng vào công tác PCCC của dự án. Hiện dự án đang trong giai đoạn tăng tốc thi công, và dự kiến hoàn thành vào quý 3/2025. Dự án không chỉ được đảm bảo đúng tiến độ mà còn đặt sự an toàn của cư dân lên hàng đầu. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !


I. An Ninh Tuyệt Đối, An Tâm Vui Sống

Nhằm đảm bảo không gian sống an toàn tuyệt đối cho cư dân, đặc biệt là các nhân sự quản lý cấp cao, lãnh đạo các công ty, doanh nghiệp, Tumys Phú Mỹ sở hữu hệ thống an ninh đa lớp với đội ngũ nhân viên bảo vệ 24/7, hệ thống camera an ninh giám sát hiện đại, cổng bảo vệ, cửa an ninh… Nhờ đó, về đến nhà, cư dân như về đến một “thiên đường” riêng với an ninh được đảm bảo tuyệt đối, tâm trí được thư giãn trọn vẹn

1.Bảo vệ 24/7:

Các chung cư thường có nhân viên bảo vệ làm việc suốt ngày đêm để giám sát và kiểm soát quy trình an ninh. Họ quản lý cổng ra vào và tuần tra khu vực chung cư. Bảo vệ mọi tình huống của bạn

2. Hệ thống giám sát camera:

Các chung cư được trang bị hệ thống camera giám sát để giám sát các khu vực chung, sảnh, hành lang, cửa ra vào và các khu vực quan trọng khác. Điều này giúp ghi lại hình ảnh và video, tăng cường an ninh và cung cấp bằng chứng trong trường hợp cần thiết.

3.Hệ thống báo động:

Hệ thống báo động có thể được cài đặt để cảnh báo về xâm nhập hoặc hoạt động bất thường trong khu vực chung cư. Khi có sự cố xảy ra, hệ thống báo động sẽ kích hoạt và thông báo cho nhân viên bảo vệ hoặc cơ quan chức năng.

II. Hệ thống Phòng Cháy ở TUMYS PHÚ MỸ

Sau nhiều sự việc cháy nổ đáng lo ngại, tâm lý của khách hàng không chỉ tập trung vào tiện ích dự án mà còn quan trọng tới công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC).Để đáp ứng nhu cầu, Tumys Homes đã đầu tư vào hệ thống PCCC hiện đại.

1.Với bể nước dự trữ chữa cháy: Gồm các bể đặt trên tầng mái các khối tháp, tổng khối tích dự trữ cho chữa cháy là 645 m3

2.Với hệ thống báo cháy tự động

3.Hệ thống chống tụ khói

4.Hệ thống đèn chiếu sáng sự cố và đèn chỉ dẫn thoát nạn

Đặc biệt, dự án còn có báo cháy và đầu phun chữa cháy tại mỗi căn hộ. Hệ thống báo khói, báo cháy, phương án thoát hiểm và PCCC của Tumys Homes được tuân thủ theo QCVN 06:2021/BXD về PCCC.

Với quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn cháy cho nhà và công trình. Hệ thống PCCC tại Tumys Homes hiện đã trải qua quá trình thiết kế và được thẩm duyệt cẩn thận. Đảm bảo tính hiệu quả và đáng tin cậy cho cư dân Tumys Homes.

Ngoài việc lựa chọn khu căn hộ trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại. Cư dân cũng cần nắm kỹ năng thoát hiểm, bổ sung kiến thức phòng, chống cháy nổ. Tránh tâm lý chủ quan hay không nắm rõ cách sử dụng trang thiết bị khi gặp sự cố.

Kĩ năng cần thiết khi gặp cháy nổ

Hy vọng bài viết trên quý khách có thể an tâm hơn khi lựa chọn Tumys Homes để đầu tư.

III.THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *