Kết nối giao thông thuận tiện Tumys Phú Mỹ

Phú Mỹ với hạ tầng giao thông đồng bộ chú trọng đầu tư, hoàn thiện các hệ thống trọng điểm. Tất cả góp phần nâng cao tính kết nối khu vực, rút ngắn thời gian di chuyển, thúc đẩy giao thương, lưu thông hàng hóa, tạo động lực cho sự phát triển kinh tế – xã hội và cả nước.


1.VỊ TRÍ CĂN HỘ TUMYS HOMES

Tumys Phú Mỹ tọa lạc ở vị trí “mặt tiền vàng” ngay Quốc lộ 51. An cư tại đây cư dân sẽ hoàn toàn an tâm với chất lượng sống khi trong mình một kết nối giao thông hiện đại, dự án sở hữu hệ tiện ích nội – ngoại khu đa dạng sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của gia chủ. Một trong những yếu tố góp phần tăng giá trị cho bất động sản nơi đây khi cam kết tiến độ nhanh chóng, chất lượng công trình đảm bảo và pháp lý minh bạch, và hơn thế là kết nối giao thông thuận tiện đã giúp Tumys Phú Mỹ có một bước tiến lớn trong dành trình phục vụ cho cư dân.

5 Lưu ý khi mua căn hộ Tumys Phú Mỹ - Tổ hợp Căn hộ cao cấp Phú Mỹ ...
Vị trí căn hộ Tumys Phú Mỹ

2.TIỀM NĂNG HẠ TẦNG DỰ ÁN CĂN HỘ TUMYS HOMES

  • Kết nối giao thông thuận tiện:
  • Cách trung tâm Hành chính Thị xã Phú Mỹ: 5 phút…
  • Cách Thị xã Phú Mỹ, Cụm cảng Cái Mép – Thị Vải: 10 phút…
  • Cách Trung tâm Hành chính Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu: 25 phút
  • Cách thành phố Hồ Chí Minh: 30 phút…
  • Và cách Trung tâm Thành phố Vũng Tàu, Siêu thị Lotte Mart: 40 phút
Vị trí căn hộ Tumys Phú Mỹ
Hệ thống giao thông Thị Xã Phú Mỹ

Ngoài các tuyến giao thông đường bộ, đường thủy, đường hàng không đóng vai trò quan trọng trong liên kết kinh tế vùng như:

a, Quốc lộ 51:

là một tuyến đường giao thông ở Việt Nam, đi qua khu vực Phú Mỹ thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là tuyến đường có vai trò quan trọng trong việc phục vụ giao thông hàng hóa và du khách di chuyển giữa các khu vực trong tỉnh và cả với các tỉnh lân cận. Nó có độ rộng đủ để phục vụ giao thông hai chiều và được trang bị các biển báo giao thông cần thiết.

b, Cụm cảng quốc tế Cái Mép – Thị Vải:

Là một trong những cụm cảng biển lớn và quan trọng nhất của Việt Nam, nằm gần cửa sông Cái Mép và cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 50 km về phía đông nam. Nó có vị trí địa lý thuận lợi, gần các tuyến biển quốc tế. Cảng là một trung tâm quan trọng cho hoạt động vận tải biển và xuất nhập khẩu hàng hóa. Nó đã thu hút sự quan tâm của nhiều công ty hàng hải quốc tế và trở thành một trong những điểm đến hàng đầu cho các tàu container và tàu chở dầu trên tuyến biển Thái Bình Dương.

Ngoài ra còn có: đường Trường Chấn, đường Cách mạng tháng tám, đường Nguyễn Thanh Đăng, Sân bay quốc tế Long Thành …. Đây được xem là nút kết nối giao thông quan trọng vào việc thu hút vốn đầu tư của các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Cụm cảng Cái Mép – Thị Vải cảng biển lớn nhất BRVT

3.Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ INVESTCO LAND

Liên hệ ngay để biết thêm chi tiết và nhận những ưu đãi độc quyền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *