KHÁCH HÀNG CHI MẠNH TRONG LỄ RA MẮT TUMYS PHÚ MỸ

Sáng ngày 15/10, sự kiện ra mắt dự án Tumys Phú Mỹ đã chính thức diễn ra với sự tham gia của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư.

Sự kiện ra mắt Tumys Phú Mỹ

Sự kiện ra mắt Tumys Phú Mỹ tại KNG Mall
Sự kiện ra mắt Tumys Phú Mỹ tại KNG Mall

Sự kiện đã phân tích rõ nét thế mạnh của Tumys Phú Mỹ. Chứng minh cho nhà đầu tư, khách hàng thấy tiềm năng của dự án cũng như giá trị của nó trên thị trường.

Dự án Tumys Phú Mỹ có nhiều lợi thế rõ ràng vì lý do pháp lý, tiến độ xây dựng và tâm huyết của chủ đầu tư Công ty TNHH Thương mại Tùng Mỹ (Tumys Homes) trong việc kiến ​​tạo một không gian sống phong cách tại Phú Mỹ. Xứng đáng với danh hiệu “Biểu tượng mới của Cảng Quốc tế Phú Mỹ”

Sự kiện giới thiệu chính thức dự án
Sự kiện giới thiệu chính thức dự án

“Chúng tôi thực sự ấn tượng với tâm huyết của chủ đầu tư khi xây dựng dự án này. Dù mua để ở hay cho thuê, chúng tôi nhận thấy khu vực này vẫn còn rất tiềm năng. Thêm yếu tố và được CBRE quản lý, đảm bảo tiến độ xây dựng khiến đây thực sự là cơ hội hiếm có cho các nhà đầu tư”. Anh Đoàn Minh Tân, một khách hàng vừa bỏ tiền ra mua căn hộ hai phòng ngủ trong dự án Tumys cho biết.

Độ “HOT” của Tumys Phú Mỹ được thể hiện rõ khi dự án nhanh chóng được đông đảo khách hàng lựa chọn đầu tư. Với chính sách bán hàng hấp dẫn cùng sự hỗ trợ của 3 ngân hàng lớn. Dự án này hiện đã trở thành cơ hội đầu tư cho giá trị và bền vững. Đồng thời, tại sự kiện CĐT còn trao tặng nhiều phần quà may mắn cho các khách hàng tham gia.

Sức Hút Của Tumys Phú Mỹ

Tumys Phú Mỹ
Tumys Phú Mỹ

Toạ lạc tại trung tâm thị xã Phú Mỹ, mặt tiền Quốc lộ 51. Nơi tập trung cảng biển, nhiều khu công nghiệp/cụm công nghiệp lớn… Tumys Phú Mỹ với định vị là tổ hợp căn hộ – thương mại dịch vụ – giải trí. Mở ra sức hút đầu tư và an cư hoàn hảo cho giới chuyên gia, lao động cao cấp, gia đình trẻ hiện đại. Hình thành một cộng đồng dân cư văn minh, tiên tiến. Đem lại những giá trị sống vượt trội.

Tumys Phú Mỹ có thiết kế hiện đại, gần gũi thiên nhiên. Đáp ứng hoàn hảo nhu cầu giải trí của mọi lứa tuổi. Các không gian tiện ích ấn tượng gồm có hồ bơi Venus, nhà trẻ, phòng gym, spa, phòng xông hơi và thư viện. Dự án cũng là dự án uy tín bậc nhất Phú Mỹ và được vận hành và quản lý bởi thương hiệu quốc tế CBRE. Đảm bảo cho những cư dân tương lai sự an tâm. Đem lại một không gian sống hoàn hảo và tiện nghi.

Hiện tại, Tumys Phú Mỹ đã chuẩn bị sẵn sàng để bán nhưng tiến độ thi công vượt kế hoạch. Theo lộ trình xây dựng, mỗi tầng sẽ mất bảy ngày để hoàn thành. Chủ đầu tư cam kết thi công theo tiêu chuẩn của dự án Giai đoạn 1 và theo đúng tiến độ đảm bảo uy tín cho chủ đầu tư dự án.

Thông tin liên hệ

Liên hệ ngay để biết thêm chi tiết và nhận những ưu đãi độc quyền cho Lễ mở bán sắp tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *