Nắm bắt thời cơ – đón đầu bức phá cùng Tumys Phú Mỹ

Dự án Tumys Phú Mỹ đã và đang trở thành một điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Với vị trí chiến lược và sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng, Tumys Phú Mỹ đem lại không chỉ những tiện ích hiện đại và chất lượng cuộc sống tốt. Mà còn giúp khách hàng nắm bắt thời cơ tạo ra những giá trị bền vững trong tương lai .


Với triết lý đầu tư hiệu quả – “Đi tắt đón đầu” đã chắp cánh cho sự phát triển nhanh chóng của Tumys Phú Mỹ. Một sự án Tổ hợp Căn hộ – Thương mại dịch vụ – Giải trí cao cấp.

Bảo chứng cho sức nóng của dự án là những thế mạnh nổi bật cộng hưởng từ sự liên kết của nhiều nguồn lực, đáp ứng nhu cầu thật bằng những giá trị thật. Cùng điểm lại những đặc điểm ưu việt của Tumys Phú Mỹ, một trong những dự án giàu tiềm năng nhất hiện nay.

ĐÓN ĐẦU QUY HOẠCH

Với vị trí trung tâm hành chính thị xã, Tumys Phú Mỹ đã “hot” nay còn “hot” hơn. Nhờ định hướng quy hoạch Phú Mỹ lên thành phố vào năm 2025. Sự nâng cấp về đơn vị hành chính là “bàn đạp” vững vàng để BĐS tăng giá nhanh chóng.

Theo dự kiện, Phú Mỹ sẽ trở thành thành phố cảng hàng đầu Đông Nam Á vào năm 2030, mở ra nhiều tiềm năng và hướng phát triển mạnh mẽ. Trong tương lai sẽ trở thành điểm đến thu hút đông đảo lực lượng lao động cao cấp, chuyên gia trong – ngoài nước đến sinh sống và làm việc, tạo ra làn sóng dịch chuyển nguồn lực lao động chất lượng cao…

ĐÓN ĐẦU HẠ TẦNG

Các công trình hạ tầng trọng điểm quốc gia như: sân bay quốc tế Long Thành, cao tốc Bến Lức – Long Thành, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đường Vành đai 3 & 4,… đang đẩy mạnh thi công. Hứa hẹn tạo cú huých lớn cho bất động sản Phú Mỹ trong trung và dài hạn. Với những lợi thế về hạ tầng Phú Mỹ đang trở thành một điểm đến hấp dẫn đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

ĐÓN ĐẦU PHỤC HỒI

Bối cảnh thị trường “thoát đáy” là tín hiệu tốt để các nhà đầu tư gia nhập thị trường. Để sở hữu được các sản phẩm chất lượng thật – giá thật – đáp ứng nhu cầu ở thật. Với mức giá “vừa tầm” cùng chính sách tài chính ưu việt – Tumys Phú Mỹ cam kết đem đến cơ hội đầu tư sinh lợi an toàn toàn và bền vững đón đầu chu kỳ đi lên của bất động sản.

Tumys Homes Phú Mỹ Bà Rịa - Vũng Tàu | Thông tin & giá 2023

Với thế mạnh đắt giá này, Tumys Phú Mỹ hứa hẹn là nơi an cư lý tưởng cho khách hàng. Đồng thời là tài sản tích trữ lâu dài với tiềm năng sinh lời hấp dẫn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ INVESTCO LAND

Liên hệ ngay để biết thêm chi tiết và nhận những ưu đãi độc quyền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *