Pháp lý chung của dự án Tumys Phú Mỹ giúp khách hàng an tâm lựa chọn

Quyết định đầu tư sở hữu bất động sản, bên cạnh vị trí, tiện ích, chủ đầu tư… yếu tố pháp lý luôn là một trong những điều kiện ưu tiên hàng đầu thuyết phục các nhà đầu tư tinh anh. 


Pháp lý Tumys  Phú Mỹ được phê duyệt 1/500 thuộc quy hoạch trong khu đô thị mới Phú Mỹ. Mỗi căn hộ đều được cấp sổ Hồng, cho phép người Việt sở hữu dài lâuu.

1. Pháp lý – Điều kiện tiên quyết khẳng định giá trị bất động sản 

Vụ việc pháp lý dự án bất động sản ảnh hưởng tâm lý khách hàng, nhà đầu tư, tạo cơ hội cho chủ đầu tư uy tín.

Thực tế cho thấy, một dự án đầy đủ pháp lý, minh bạch đúng luật, công khai các thủ tục pháp lý trở thành ưu thế vượt trội, yếu tố quyết định khẳng định sự khác biệt của dự án trong mắt nhà đầu tư thông thái thời điểm hiện tại.

2. TUMYS PHÚ MỸ – Pháp lý hoàn thiện, bảo chứng đầu tư

Pháp lý minh bạch, Tumys Phú Mỹ được săn đón trên thị trường - 1

Là dự án tâm huyết của chủ đầu tư Công ty TNHH Thương mại Tùng Mỹ (Tumys Homes), Tumys Phú Mỹ tự hào đảm bảo 3 yếu tố hàng đầu thuyết phục đông đảo nhà đầu tư: Pháp lý – Tiến độ xây dựng – Nguồn vốn.

Về tính pháp lý, Tumys Phú Mỹ mang pháp lí hoàn thiện. Dự án nằm tại mặt tiền Quốc lộ 51, Thị xã Phú Mỹ, Huyện Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Nơi đây rất gần với hàng loạt điểm dừng chân đáng đến như trung tâm hành chính, hệ thống các trường học, chợ và siêu thị.

Tumys Phú Mỹ, như một viên ngọc Châu Âu giữa lòng Phú Mỹ, nơi tiện ích đẳng cấp như hồ bơi, phố đi bộ, thư viện hòa quyện. Chỉ cách KNG Mall, các trường học, ngân hàng Vietcombank đúng 2-5 phút di chuyển.

3. Đánh giá về tính pháp lý Tumys  Phú Mỹ

Hiện pháp lý Tumys  Phú Mỹ rõ ràng là điểm cộng lớn khiến nhiều nhà đầu tư mạnh tay cho dự án. Hiện công trình được phê duyệt 1/5000 thuộc quy hoạch trong khu đô thị Phú Mỹ. Điểm đến này đã được cấp phép bởi chính quyền.

Vì thế ,khách hàng không lo tranh chấp khi mua lâu dài, nhà đầu tư dễ bán sau thời gian ngắn, và tránh đọng vốn và xoay vòng tiền dễ dàng.

4 Nên mua ở lâu dài tại Tumys Phú Mỹ, Vì Sao?

Ông bà ta thường nói “an cư lạc nghiệp” quả không sai chút nào. Tìm thấy nơi sống đúng ý sẽ giúp bạn bình yên và thư giãn.

 

Vì thế, cẩn trọng để biết đâu là điểm dừng chân đáng đến đối với bất cứ cá nhân nào . Đây cũng chính là lý do khiên dự án Legend City Phú Mỹ được nhiều người chọn.

5. CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ INVESTCO LAND

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *