Pháp lý Tumys Phú Mỹ, yếu tố tiên quyết

Pháp lý minh bạch – yếu tố ưu tiên hàng đầu

Nếu như trước đây nhà đầu tư quan tâm nhiều đến vị trí, tiêu chuẩn sống, khả năng sinh lời của một dự án thì hiện tại, pháp lý và tiến độ xây dựng là hai yếu tố tiên quyết chinh phục khách hàng, đặc biệt là người mua ở thực. Tumys Homes Phú Mỹ là một nơi đắc địa có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Đánh giá về tính pháp lý Tumys  Phú Mỹ, xem ngay!

Tumys Phú Mỹ còn có tên gọi khác là Legend City Phú Mỹ. Dự án nằm tại mặt tiền Quốc lộ 51, Thị xã Phú Mỹ, Huyện Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Nơi đây rất gần với hàng loạt điểm dừng chân đáng đến như trung tâm hành chính, hệ thống các trường học, chợ và siêu thị.

Căn hộ chung cư tumys

Hiện pháp lý Tumys  Phú Mỹ  là điểm cộng lớn khiến nhiều nhà đầu tư mạnh tay cho dự án. Hiện công trình được phê duyệt 1/5000 thuộc quy hoạch trong khu đô thị Phú Mỹ. Điểm đến này đã nhận được giấy phép xây dựng của cơ quan thẩm quyền.

Vì thế, khách hàng có thể yên tâm không lo đối mặt  với vấn đề tranh chấp khi mua ở lâu dài. Đồng thời, quý nhà đầu tư còn dễ dàng bán sang tay chỉ sau thời gian ngắn.

Nguồn gốc pháp lý dự án Tumys Phú Mỹ thế nào?

HODECO là chủ đầu tư cho dự án Khu đô thị mới thị xã Phú Mỹ, bao gồm nhiều dự án thành phần và tiện ích như Nhà trẻ, Trường học, nhà ở thấp tầng, biệt thự, căn hộ, công viên. Tuy nhiên, vào năm 2017, quỹ đất trên 2 lô N1 và N2 đã được Công ty TNHH Thương mại Tùng Mỹ mua lại.

Và phải mãi tới năm 2021, Tỉnh BRVT mới phê duyệt đồ án điều chỉnh quy hoạch 1/500 toàn Khu đô thị mới thị xã Phú Mỹ, trong đó phê duyệt điều chỉnh cụm  chung cư Phú Mỹ nằm trêm 2 lô N1 và N2 từ 12 tầng lên 25 tầng nổi và 2 tầng hầm.

Nên mua ở lâu dài tại Tumys Phú Mỹ, vì sao?

Ông bà ta có câu :“An cư lạc nghiệp” đúng là quan trọng. Tìm được nơi phù hợp sẽ giúp bạn an ổn về cả tâm trạng, tinh thần và thể chất.

Vì thế, cẩn trọng để biết đâu là điểm dừng chân đáng đến đối với bất cứ cá nhân nào đều rất quan trọng. Đây cũng chính là lý do khiên dự án Tumys Homes Phú Mỹ được nhiều người chọn.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ INVESTCO LAND

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *