Phú Mỹ – Khu vực có tỷ suất lợi nhuận cho thuê căn hộ vượt trội

Phú Mỹ khu vực có tỷ suất lợi nhuận cho thuê căn hộ vượt trội

Cho thuê căn hộ cao cấp tại Phú Mỹ, nhà đầu tư có thể thu lợi 7%-8% hàng năm. Tỷ suất này cao vượt trội so với lợi nhuận cho thuê căn hộ bình quân tại Sài Gòn.

Lợi nhuận cho thuê căn hộ tại Hà Nội, TP.HCM không còn hấp dẫn

Hằng năm, tại TP.HCM và Hà Nội có khoảng 80.000 căn hộ mới được bán ra. Nguồn cung mới là nguyên nhân chính dẫn đến hoạt động cho thuê căn hộ tại những thị trường này cạnh tranh gay gắt. Mức lợi nhuận của nhà đầu tư khi bỏ tiền vào phân khúc cho thuê cũng khó mà tăng lên.

Trong khi tỷ suất cho thuê căn hộ tại những thị trường lớn như TP.HCM và Hà Nội không được như kỳ vọng. Thì những khu vực giáp ranh đang có lợi nhuận vượt trội hơn hẳn.

Với những khu vực có mật độ dân số đông, tốc độ đô thị hoá cao, tập trung nhiều khu công nghiệp quy mô, với nhóm khách thuê tiềm năng là chuyên gia, kỹ sư lành nghề, công nhân lâu năm,… thì trong điều kiện lý tưởng, sau 2 – 3 năm đầu tư, tỷ suất lợi nhuận đầu tư căn hộ cho thuê tại đây có thể đạt trên 30%.

Những khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp, tốc độ đô thị hoá cao
Những khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp, tốc độ đô thị hoá cao.

Đây là khu vực có tỷ suất lợi nhuận cho thuê căn hộ vượt trội

Theo nhiều chuyên gia, sở dĩ những khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp, có làn sóng đô thị hoá cao… lại có tỷ suất lợi nhuận cho thuê căn hộ vượt trội hơn nhà ở trung tâm TP.HCM, Hà Nội là do chi phí vốn bất động sản tại vùng ven vẫn còn ở ngưỡng từ thấp đến vừa phải.

Phú Mỹ, khu vực có nhiều khu công nghiệp lớn ở Bà Rịa – Vũng Tàu, đang thu hút lượng lớn người lao động bởi sự phát triển công nghiệp nhanh chóng. Đây là một điểm nhấn quan trọng cho sự phát triển của thị trường bất động sản tại đây.

Khu công nghiệp Phú Mỹ 1 - Thị xã Phú Mỹ
Thị xã Phú Mỹ

Đón sóng đầu tư mới cùng Tumys Phú Mỹ

Thực tế, đáp ứng được nhu cầu an cư của đông đảo lực lượng chuyên gia, lao động cao cấp. Phú Mỹ cần những không gian sống hiện đại, đầy đủ tiện ích, kết nối di chuyển dễ dàng. Đây cũng là những lợi thế giúp Tumys Phú Mỹ được lòng nhà đầu tư, khách hàng trong thời gian gần đây.

Tumys Phú Mỹ cung cấp một cuộc sống đầy đủ với các tiện ích như khu thương mại, hồ bơi, phố đi bộ, vườn trẻ, phòng Gym, thư viện. Cư dân chỉ cần 2-5 phút để di chuyển đến các tiện ích thiết yếu như siêu thị, trường học, ngân hàng. Điều này không chỉ tạo thuận lợi cho cuộc sống mà còn tăng giá trị cho bất động sản.

Tumys Phú Mỹ hứa hẹn là nơi an cư của đông đúc của các chuyên gia
Tumys Phú Mỹ hứa hẹn là nơi an cư của đông đúc của các chuyên gia

Căn hộ sở hữu tỷ suất lợi nhuận vượt trội

Cầu vượt cung khiến giá thuê căn hộ tại Phú Mỹ tăng cao. Dự án mới tại trung tâm thị xã có giá bình quân từ 779 triệu/căn. Giá thuê căn hộ 43m2, 55m2, 63m2 và 67m2 lần lượt từ 4-6, 5-7, 6-9 và 7-10 triệu/tháng.

Với giá thuê trung bình 5,5 triệu/tháng cho căn 1 phòng ngủ, lợi nhuận cho thuê căn hộ tại Phú Mỹ đạt 8,4%/năm, gấp đôi TP.HCM. Chung cư này có tỷ lệ cho thuê, lấp đầy cao, từ 80-90%.

Phú Mỹ sẽ trở thành thành phố cảng biển vào 2025, với kinh tế phát triển mạnh. Số lượng chuyên gia, quản lý cấp cao từ các khu công nghiệp, cảng biển sẽ tăng, làm tăng nhu cầu thuê căn hộ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ INVESTCO LAND

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *