Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ Tumys Phú Mỹ

1 Thiết kế căn hộ Tumys Phú Mỹ

  • Tumys Phú MỹThiết kế hiện đại với tông màu sáng tạo nên không gian sang trọng. Đặc biệt, các thiết bị thông minh được lắp đặt để tận dụng hiệu quả năng lượng mặt trời.
  • Thiết kế các tòa nhà tại đây đều được thực hiện một cách vuông vức, do đó mặt bằng các căn hộ Tumys Phú Mỹ hướng theo hình chữ nhật hoặc vuông. Không gian bên trong các căn phòng nhờ vậy mà cũng trở nên ngăn nắp và gọn gàng hơn.

2. TIÊU CHUẨN BÀN GIAO CĂN HỘ CAO

  • Căn hộ Tumys được thiết kế chuẩn theo yêu cầu của một chuyên gia, khắt khe về vật liệu bàn giao, chú trọng trong thiết kế, tận dụng tối đa diện tích, trang bị đầy đủ tiện nghi. Đặc biệt, vật liệu bàn giao được chọn lựa từ những thương hiệu lớn. Vật liệu sàn gỗ, tường ốp và bếp đều đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn về môi trường và an toàn sức khỏe cho cư dân.
  • Với mục tiêu chất lượng là hàng đầu, Tumys Phú Mỹ được chủ đầu tư Tumys Homes chăm chút trong từng hạng mục, chính vì vậy căn hộ Tumys Phú Mỹ sẽ mang lại giá trị thực cao hơn chi phí đã thanh toán cho nhà đầu tư sau khi bàn giao.

3. VẬT TƯ, THIẾT BỊ CUNG CẤP CHO CĂN HỘ THEO TIÊU CHUẨN HOÀN THIỆN CƠ BẢN

Can ho Tumys Phu My mau 1

  • SÀN: Phòng khách, phòng ăn, khu vực bếp, hành lang, phòng ngủ , phòng vệ sinh, logia và sân phơi tất cả được làm len chân tường gỗ/nhựa, lát gạch 300×600 chống trơn trượt, len tường cùng màu gạch lát. Được cung cấp và hỗ trợ bởi Viglacera/ Catalan/ Á Mỹ/ Mikado
  • TƯỜNG: Lối cửa ra vào, Phòng khách,phòng bếp, phòng ăn,phòng ngủ. đều làm từ Bả matic, sơn nước nội thất .Được cung cấp và hỗ trợ bởi Dulux/Jotun/Nippon/Rotary
  • TRẦN: Trần bê tông + thạch cao khung chìm, Bả matic, sơn nước nội thất và được cung cấp bởi Vĩnh tường-Gyproc…
  • KHU VỰC BẾP: Ván MDF kháng ẩm,phủ, Inox 304, Đá Granite và cung cấp bởi Newsky/Asia/Casta ALC…
  • THIẾT BỊ VỆ SINH & PHỤ KIỆN: Được làm từ Men sứ trắng,Chậu men sứ, Mặt đá, Inox 304, Kính cường lực . Cung cấp bởi Platinum/ Toto/ Inax/ Kohler, Viglacera/ Casear/ Tumys, Dehome….

Tumys Phú Mỹ không chỉ là nơi an cư cao cấp cho chuyên gia mà còn là lựa chọn đầu tư lý tưởng, có thanh khoản cao và tiềm năng sinh lời tốt. Đây cũng là cơ hội cho nhà đầu tư bất động sản.

4. THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ INVESTCO LAND

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *