Tumys Homes – tiềm lực vững mạnh trên thị trường bất động sản

Vi Tri Tumys Phu My

Vị trí địa lý đắc địa cùng với những tiềm năng về du lịch và kinh tế. Bà Rịa-Vũng Tàu trở thành một trong những địa phương có thị trường bất động sản phát triển sôi động hàng đầu cả nước. Thành phố biển này đang trở thành điểm đến thu hút các nhà đầu tư và khách du lịch.


Đáng chú ý là Công ty TNHH thương mại Tùng Mỹ (Tumys Homes). Chủ đầu tư của dự án thương mại cao cấp đầu tiên thuộc khu đô thị mới thị xã Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu). Dự án Tumys Phú Mỹ được đánh giá là một trong những điểm sáng của thị trường bất động sản tại Bà Rịa-Vũng Tàu. Với tiềm năng phát triển tương lai rất lớn. Tumys Homes đảm bảo chất lượng cao và đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.

KHẲNG ĐỊNH UY TÍN THƯƠNG HIỆU

Đối với những nhà đầu tư chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và tầm nhìn dài hạn khi quyết định mua bất động sản, thì tiêu chí quan trọng đầu tiên cần xem xét chính là năng lực của chủ đầu tư. Bởi yếu tố này sẽ giúp cho họ cảm thấy yên tâm về chất lượng của bất động sản và tránh được những rủi ro về tài chính.

Tumys Homes được biết đến trên thị trường là đơn vị uy tín trong ngành bất động sản. Khi sở hữu nhiều quỹ đất sạch, với các dự án tiềm năng tại các vị trí chiến lược, đắc địa trên khắp các tỉnh thành cả nước.

Tumys Homes Phú Mỹ - Thông Tin, Bảng Giá 10/2023
Tumys Phú Mỹ ‘làn gió mới’ trên thị trường bất động sản

Việc quyết định đầu tư mạnh tay vào Tumys Phú Mỹ là minh chứng cho tầm nhìn chiến lược sáng suốt của Tumys Homes. Vì dự án nằm trong quy hoạch dự án thành phần của khu đô thị mới thị xã Phú Mỹ, tọa lạc tại vị trí vàng đắc địa nhất. Với tọa độ đắc địa này, dự án được hưởng đầy đủ tiện ích từ sự phát triển kinh tế của khu vực: vị trí thuận lợi, dễ dàng di chuyển và giao thương hàng hóa.

Cư dân tại Tumys Phú Mỹ chỉ mất từ 2 đến 10 phút để tiếp cận các tiện ích. Như trung tâm thương mại, mua sắm, giải trí tại KNG Mall, siêu thị Co.op Mart, sân vận động Cổng Vòm, ngân hàng, trường học, chợ truyền thống, tạo ra môi trường sống tiện nghi và đầy đủ cho cư dân.

SỰ MINH BẠCH VỀ PHÁP LÝ

Tumys Homes là đơn vị đầu tư bất động sản luôn đặt pháp lý của dự án lên hàng đầu. Với cam kết đảm bảo 100% về mặt pháp lý. Tumys Homes tách bạch rõ ràng nguồn vốn đầu tư với nguồn thu khách hàng và đảm bảo tuân thủ đúng tiến độ đã đề ra.

Tumys Homes Phú Mỹ [Giá bán + CĐT Tùng Mỹ 2023]
Không gian sống lý tưởng và hoàn hảo cho cư dân
Để đảm bảo chất lượng và tiến độ của dự án. Chủ đầu tư Tumys Homes đã hợp tác với những đối tác uy tín trong ngành bất động sản. Tổng thầu xây dựng Phước Thành là một trong những nhà thầu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam. Có hơn 18 năm kinh nghiệm và đã thực hiện hàng trăm dự án trên khắp cả nước. Đơn vị quản lý CBRE là một trong những thương hiệu uy tín trong lĩnh vực quản lý tài sản. Tất cả những đối tác này đều mang lại sự đẳng cấp và chuyên nghiệp cho các sản phẩm bất động sản của Tumys Homes.

Tumys Phú Mỹ hứa hẹn sẽ làm ‘bùng nổ’ thị trường bất động sản năm nay. Là lựa chọn lý tưởng cho bất kể ai đang kiếm tìm một cơ hội đầu tư an toàn. Với các sản phẩm bất động sản chất lượng, bền vững theo thời gian.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ INVESTCO LAND

Liên hệ ngay để biết thêm chi tiết và nhận những ưu đãi độc quyền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *