Tương lai tươi sáng của BĐS Phú Mỹ năm 2025

Theo quy hoạch, đến năm 2025, thị xã Phú Mỹ sẽ trở thành thành phố cảng biển với nhiều hoạt động kinh tế sôi nổi. Dự báo tiềm năng BĐS Phú Mỹ sẽ tăng trưởng vô cùng mạnh mẽ.


1. Đạt tiêu chuẩn thành lập thành phố

Theo Sở Nội vụ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, thị xã Phú Mỹ đạt 11/11 tiêu chuẩn thành lập TP. Phú Mỹ; 3 xã Tân Hải, Tân Hòa và Tóc Tiên đạt 17/17 tiêu chuẩn thành lập phường. Theo các chuyên gia, đây là thời điểm thích hợp để đón đầu sự phát triển của địa ốc Phú Mỹ trong tương lai gần khi lên thành phố.

2. Định hướng phát triển của thị xã Phú Mỹ 

Thị xã Phú Mỹ mở rộng đã được công nhận là đô thị loại III. Và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đề xuất lên thành phố trực thuộc tỉnh, thông qua đó Phú Mỹ sẽ trở thành một trong thành phố cảng biển lớn của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Phú Mỹ sở hữu được nhiều lợi thế có một không hai tại khu vực miền Đông Nam Bộ Việt Nam.

Các khu công nghiệp lớn tại Phú Mỹ
Các khu công nghiệp lớn tại Phú Mỹ

Theo định hướng phát triển kinh tế – xã hội 2023, thị xã Phú Mỹ tập trung đẩy nhanh tiến độ thực hiện công tác quy hoạch thị xã, bảo đảm chất lượng lập quy hoạch, có tính bài bản, khả thi, đồng bộ, phát triển bền vững. Đồng thời, Phú Mỹ cũng theo dõi tiến độ triển khai các dự án đầu tư trên địa bàn để kịp thời xem xét, giải quyết khó khăn, vướng mắc cho nhà đầu tư.

3. Vị thế đắc địa

Nằm cạnh Cái Mép – Thị Vải – cảng nước sâu lớn nhất Việt Nam. Thị xã Phú Mỹ có lợi thế lớn để trở thành đô thị cảng biển và tâm điểm giao thương của Bà Rịa – Vũng Tàu. Từ Phú Mỹ thuận tiện khi di chuyển đến TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương… Vì vậy Phú Mỹ đang trở thành “thỏi nam châm” thu hút nhiều cư dân đến đây sinh sống, làm việc, kéo theo nhu cầu mua căn hộ, nhà ở cao hơn.

CẢNG THỊ VẢI – CÁI MÉP

4. Tiềm năng sinh lời 

Phú Mỹ là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp nhất tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, tạo ra nhiều công việc và thu hút lực lượng lao động tại địa phương và các khu vực lân cận. Thị xã Phú Mỹ cũng được hoạch định trở thành thành phố công nghiệp và cảng biển vào năm 2025. Dân số, nhu cầu nhà ở gia tăng nhanh chóng đã thúc đẩy thị trường bất động sản Phú Mỹ phát triển mạnh mẽ, cũng như gia tăng giá trị và khả năng sinh lời cho các nhà đầu tư tương lai.

5. Cộng đồng cư dân tinh hoa

Tập trung một lực lượng lớn lao động đến từ các thành phố lớn, chuyên gia trong và ngoài nước. Phú Mỹ là khu đô thị có một cộng đồng cư dân tinh hoa, có trình độ và thu nhập cao, đa dạng về độ tuổi, nghề nghiệp và quốc tịch… Cộng đồng cư dân này sẽ góp phần tạo nên sức hút cho các dự án bất động sản tại đây, đồng thời tạo ra một môi trường sống văn minh, tiện nghi và đẳng cấp.

Các chuyên gia bất động sản đánh giá, với những điều kiện phát triển vượt trội. Phú Mỹ ngày càng mang dáng dấp của một “thành phố cảng” hiện đại, một đô thị công nghiệp, công nghệ cao sầm uất. Phú Mỹ sẽ trở thành nơi quy tụ đông đảo chuyên gia, doanh nhân hàng đầu trong và ngoài nước đến định cư và làm việc, kéo theo nhu cầu nhà ở ngày một tăng cao. Tạo điều kiện cho thị trường bất động sản nơi đây trở nên sôi động, giàu tiềm năng cho thuê và gia tăng giá trị.

6. Dự án có tiềm năng cực tốt cho dân cư khu vực Thị xã Phú Mỹ

 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Thương Mại Tùng Mỹ
  TUMYS HOMES PHÚ MỸ
  TUMYS HOMES PHÚ MỸ
 • Quản lý vận hành: CBRE
 • Tên dự án: Tổ hợp Thương mại Căn hộ Phú Mỹ
 • Tên thương mại: Tumys Phú Mỹ
 • Vị trí: Mặt tiền Quốc lộ 51,Tx.Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Quy mô: 2 Block với 25 tầng nổi và 02 tầng hầm
 • Giá: Giao động từ 1,6 tỷ/ căn
 • Sản phẩm: Shophoue, căn hộ cao cấp và Penhouse
 • Pháp lý: Sổ hồng vĩnh viễn

7. Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ INVESTCO LAND

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *