Đơn vị bảo lãnh dự án Tumys Phú Mỹ đảm bảo quyền lợi khách hàng

Mang theo hoài bão tạo ra một dự án căn hộ chuẩn chất chuyên gia, Công Ty TNHH Thương Mại Tùng Mỹ phối hợp với Tổng thầu xây dựng Phước Thành sẽ trở thành trung tâm của những giá trị đô thị hiện đại tại BR-VT – không chỉ là nơi đáng sống, mà còn là nơi học tập, vui chơi, làm việc, giải trí. Một trong những vấn đề chủ đầu tư rất chú trọng để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng muốn sở hữu căn hộ là khả năng hỗ trợ vốn và bảo lãnh của ngân hàng. Vậy Tumys Homes có gì? Hy vọng bài viết dưới đây có thể giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan và an tâm hơn khi lựa chọn dự án của chúng tôi !

DỰ ÁN CĂN HỘ CAO CẤP TUMYS PHÚ MỸ

Tumys Homes tọa lạc tại “vị trí vàng” của Thị xã Phú Mỹ, tỉnh BR – VT. Với hai mặt tiền đường song hành Quốc lộ 51 và đường Nguyễn Trãi, ngay lõi TTTX Phú Mỹ. Dự án gồm 2 tháp: Saphire và Diamond với 1.248 căn hộ & 55 căn Shophouse.

Căn hộ Tumys Homes Phú Mỹ
Phối cảnh dự án Tumys Homes

Tumys Homes hội tụ đầy đủ tiện ích nội khu đẳng cấp bậc nhất như: Trung tâm thương mại, phố đi bộ, hồ bơi Venus, đài phun nước Trevi, công viên cảnh quan Tumys Garden, Sky Park, sân chơi trẻ em Zone Kids, khu BBQ ngoài trời, khu Yoga, Gym Fitness, nhà trẻ, trường Quốc Tế,… Chỉ 2-5 phút, cư dân có thể chạm đến hàng ngàn tiện ích đáp ứng cho nhu cầu sống.

Chỉ với giá từ 1.6 tỷ là có thể sỡ hữu 1 căn. Thanh toán chỉ 18 triệu/tháng đến khi nhận nhà. Chính sách thanh toán ưu đãi linh hoạt đến 42 tháng.

CĂN HỘ TUMYS HOME ĐƯỢC NGÂN HÀNG VIETCOMBANK BẢO LÃNH 100%

Ngân hàng Vietcombank – Ngân hàng uy tín nhất tại Việt Nam – sẽ bảo lãnh toàn diện cho Tumys Phú Mỹ tạo điều kiện giúp các nhà đầu tư nắm bắt tối ưu cơ hội sở hữu các sản phẩm tại Tumys Homes.

Chủ đầu tư Tùng Mỹ ký kết với ngân hàng Vietcombank

Có yếu tố bảo lãnh của ngân hàng giúp cho khách hàng hoàn toàn yên tâm không sợ trường hợp dự án yếu vốn, không sợ không thể tích góp một lần một số tiền lớn để thanh toán được. Hơn nữa, lãi suất các ngân hàng này sẽ ngang với thị trường không lo bị quá cao.

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) trải qua hơn 60 năm phát triển, hiện tại Vietcombank đang là công ty lớn nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam tính theo vốn hóa. Vietcombank đã đạt được nhiều giải thướng danh giá vươn tầm quốc tế:

  • Giải thưởng Thương hiệu Quốc gia (7 lần liên tiếp)
  • Top 10 ngân hàng lớn nhất Việt Nam
  • Ngân hàng được quản trị tốt nhất trong đại dịch COVID-19
  • Ngân hàng quản trị trị rủi ro tốt nhất
  • Ngân hàng có quan hệ đầu tư tốt nhất trong ngành tài chính – ngân hàng…

Ngân hàng Vietcombank chỉ đứng ra bảo lãnh đối với những dự án chất lượng, chủ đầu tư uy tín. Việc có đơn vị bảo lãnh uy tín như Vietcombank là một điểm cộng lớn của dự án Tumys Phú Mỹ. Điều này giúp khách hàng yên tâm đầu tư và sở hữu căn hộ.

Trên đây là vài thông tin về đơn vị bảo lãnh của dự án Tumys Homes. Hy vọng chúng sẽ hữu ích đối với bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *