TUMYS PHÚ MỸ – TỌA ĐỘ KẾT NỐI ĐA CHIỀU

Tumys Homes Phú Mỹ được đánh giá là dự án bất động sản có tọa độ đa chiều, nhiều tiềm năng phát triển lớn trong tương lai. Chính vì vậy có rất nhiều nhà đầu tư vào Bà Rịa-Vũng Tàu và TP. Hồ Chí Minh “đầu tư” số tiền khổng lồ vào dự án này với hy vọng sẽ mang lại trải nghiệm toàn vẹn. Điều gì khiến Tumys Homes trở nên khác biệt?

Thành phố Phú Mỹ nằm ở trung tâm Bà Rịa và Vũng Tàu, trong tứ giác kinh tế của vùng 4 tỉnh phía Nam thành phố. Bao gồm: Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa-Vũng Tàu. Đến nay, 4 tỉnh này tạo ra 44% GDP của Việt Nam và cung cấp 40% hàng hóa xuất khẩu trên toàn thế giới.

1. Tọa độ đa chiều

10 phút – ĐẾN CẢNG QUỐC TẾ TÂN CẢNG – CÁI MÉP 2

20 phút – ĐẾN CAO TỐC BẾN LỨC – LONG THÀNH

25 phút – ĐẾN SÂN BAY QUỐC TẾ LONG THÀNH

35 phút – ĐẾN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH – ĐẾN THÀNH PHỐ VŨNG TÀU

Vị trí chung cư TUMYS Phú Mỹ
Tọa độ đa chiều của Tumys Phú Mỹ

Vị trí đắc địa và hệ thống tọa độ đa chiều là những điểm mạnh lớn khiến Tumys Phú Mỹ hấp dẫn các nhà đầu tư. Tumys Phú Mỹ sở hữu vị trí mặt tiền rộng rãi, cao cấp. Toạ lạc ngay mặt tiền Quốc lộ 51 trong trung tâm khu dân cư Phú Mỹ đông đúc. Làm tăng thêm giá trị dân cư, trải nghiệm toàn vẹn cũng như cơ hội kinh doanh. Là doanh nghiệp hấp dẫn trên sàn thương mại với nơi ở đa dạng mang lại lợi ích đa dạng cho chủ sở hữu. Ngoài ra, Tumys Phú Mỹ còn được đánh giá là dự án có tiềm năng cho thuê cao. Hứa hẹn sẽ trở thành kênh đầu tư hấp dẫn và sinh lời cho các nhà đầu tư có tư duy trong tương lai.

2. Mang đến trải nghiệm toàn vẹn

Tumys Phú Mỹ là biểu tượng sống đẳng cấp của khu vực. Ngoài ra còn là nơi an cư lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một không gian sống xanh. Đây là “chìa khóa vàng” đón đầu xu hướng chăm sóc sức khỏe của thành phố cảng Phú Mỹ. Nó góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của dân cư cả về thể chất lẫn tinh thần. Hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm toàn vẹn cho dân cư nơi đây.

Không gian sống xanh ở Tumys Phú Mỹ

Nhằm mang đến giá trị sống vượt trội cho chủ nhân tương lai của Tumys Phú Mỹ. Nhà đầu tư đã thiết kế dự án theo 3 tiêu chí: Xanh, trong lành và thời thượng. Điều này đồng nghĩa với việc dự án không chỉ tạo ra một phong cách sống năng động mới mà còn hòa hợp với thiên nhiên bản địa. Với mật độ xây dựng thấp, nội thất được thiết kế chủ yếu dành cho khu vực dành cho người đi bộ, công viên cây xanh và các cơ sở chăm sóc sức khỏe, tinh thần. Tumys Phú Mỹ mang đến không gian sống nghỉ dưỡng giúp bạn tìm lại sự cân bằng trong tinh thần và tâm hồn sau những biến động của cuộc sống.

Kiến trúc Châu Âu

Sở hữu hàng loạt ưu điểm vượt trội của một sản phẩm bất động sản chất lượng. Tumys Phú Mỹ hứa hẹn trở thành biểu tượng mới trong khu vực và mang đến không gian sống đẳng cấp cho cư dân nơi đây. Đồng thời, dự án kỳ vọng tạo nên một diện mạo mới cho thị trường “thành phố cảng” Phú Mỹ trong tương lai.

3. Thông tin liên hệ

Liên hệ ngay để biết thêm chi tiết và nhận những ưu đãi độc quyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *