Bất động sản giá trị sử dụng cao, xu hướng phục hồi của thị trường

Thị trường bất động sản phục hồi trong quý 3/2023

Thị trường bất động sản Việt Nam bắt đầu hồi phục trong quý 3/2023, với nhiều tín hiệu tích cực từ phía các chủ đầu tư, chuyên gia và các yếu tố vĩ mô. Theo ghi nhận của Batdongsan.com.vn, nhiều chủ đầu tư đã rục rịch triển khai dự án mới, hoạt động mua bán đã trở lại ở một số khu vực tại TP.HCM và các tỉnh lân cận, đặc biệt là phân khúc căn hộ và nhà liền thổ.

Nhiều chuyên gia đánh giá, giai đoạn khó khăn nhất của thị trường địa ốc đã qua đi. Nền kinh tế của đất nước đang có dấu hiệu phục hồi. Từ nay đến cuối năm, thị trường bất động sản sẽ tiếp tục được kích hoạt bởi các yếu tố như lãi suất hạ nhiệt, room tín dụng mở, đầu tư công được đẩy mạnh, đặc biệt là các dự án hạ tầng được khởi động trên khắp cả nước, động thái hỗ trợ về chính sách cũng sẽ “thấm” dần từ nay đến cuối năm. Với những tín hiệu tích cực hiện tại, thị trường bất động sản Việt Nam được dự báo sẽ tiếp tục phục hồi trong những tháng cuối năm 2023.

Thị trường bất động sản Việt Nam phục hồi mạnh mẽ trong quý 2/2023

Theo báo cáo của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, lượng tiêu thụ bất động sản trong quý 2/2023 đạt 100.000 căn hộ, tăng 30% so với quý 1. Trong đó, 80% lượng giao dịch là căn hộ chung cư có pháp lý “sạch”, phát triển bởi các chủ đầu tư uy tín.Con số này đến từ khách hàng mua phục vụ nhu cầu nhà ở và cả nhu cầu đầu tư.

Nhiều chuyên gia nhận định, thị trường bất động sản Việt Nam đang dần phục hồi sau một thời gian dài trầm lắng. Nguyên nhân chính là do các biện pháp hỗ trợ quyết liệt của Chính phủ và động thái giảm lãi suất vay mua nhà của các ngân hàng. Với những tín hiệu tích cực hiện tại, thị trường bất động sản Việt Nam được dự báo sẽ tiếp tục phục hồi mạnh mẽ trong những tháng cuối năm 2023.

Đặc biệt, tâm lý của khách hàng đã được cải thiện, tỷ lệ tìm kiếm bất động sản của khách hàng gia tăng, đặc biệt là phân khúc phục vụ nhu cầu ở thực. Theo đó, “khẩu vị” khách hàng tập trung vào việc ưu tiên lựa chọn sản phẩm có pháp lý chuẩn chỉnh, chủ đầu tư uy tín và chính sách bán hàng cạnh tranh, đặc biệt về phần tài chính và thanh toán.

Bất động sản giá trị cao vẫn thu hút người mua

Hiện nay, trong bối cảnh thị trường bất động sản dần phục hồi thì việc tìm về khu vực đất đai có giá trị sử dụng cao, quanh các khu công nghiệp là xu hướng của các nhà đầu tư bất động sản. Thời gian qua, bất động sản, nhất là phân khúc căn hộ tại các khu vực vùng ven, cạnh các khu công nghiệp – nơi có vốn đầu tư FDI lớn, những dự án cơ sở hạ tầng quan trọng đang triển khai, tốc độ tăng dân số nhanh, tiềm năng tăng trưởng tốt được nhiều nhà đầu tư chú ý.

các dự án lớn thi nhau khởi công
Thị trường BĐS đang dần hồi phục

Là trung tâm công nghiệp của tỉnh BR-VT, Tx. Phú Mỹ giữ vai trò chiến lược và định hướng phát triển 5 mũi nhọn kinh tế của tỉnh, gồm:

 • Công nghiệp
 • Cảng biển
 • Dịch vụ hậu cần cảng
 • Du lịch
 • Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao.

Nhu cầu nhà ở cho chuyên gia tại Phú Mỹ:

 • Phú Mỹ là một khu vực kinh tế trọng điểm, thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài.
 • Nhu cầu về lao động tại Phú Mỹ ngày càng tăng. Đặc biệt là các chuyên gia và kỹ sư có trình độ.
 • Nhu cầu nhà ở cho nhóm đối tượng này là rất lớn.

Nguồn cung nhà ở cho chuyên gia tại Phú Mỹ:

 • Nguồn cung nhà ở cho chuyên gia tại Phú Mỹ hiện đang rất khan hiếm.
 • Hiện tại, nhiều chuyên gia vẫn phải sinh sống tại các khu nhà ở dành riêng cho nhân viên trong các khu công nghiệp hoặc thuê nhà ở TP.HCM.

Tổ hợp thương mại căn hộ Tumys Phú Mỹ:

 • Là dự án tổ hợp thương mại căn hộ mới nhất tại thị trường Phú Mỹ.
 • Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các chuyên gia về vị trí, tiện ích, chất lượng và pháp lý.

Đánh giá của các chuyên gia về dự án Tumys Phú Mỹ:

 • Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang dần hồi phục, Tumys Phú Mỹ được đánh giá là một sản phẩm có giá trị sử dụng cao, phù hợp với nhu cầu của nhà đầu tư.

Tumys Homes là một dự án tiềm năng đáp ứng nhu cầu nhà ở cho chuyên gia tại Phú Mỹ. Dự án này có khả năng thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư trong thời gian tới.

Thông tin liên hệ

Liên hệ ngay để biết thêm thông tin chi tiết hoặc giải đáp thắc mắc

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ INVESTCO LAND

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *